(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

Hàng không chưa được bán vé máy bay trở lại

Trang chủ»Xã hội

Hàng không chưa được bán vé máy bay trở lại

14/04/2020 | 589

Cục Hàng không yêu cầu các hãng không tự ý bán vé một số đường bay từ 16/4 như đã quảng cáo khi chưa được cấp phép trở lại.

Cục Hàng không vừa có công văn khẩn cho 4 hãng gồm Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và Bamboo Airways yêu cầu gửi đề nghị cấp phép bay cho giai đoạn 16-30/4 ngay trong hôm nay (14/4) để cơ quan này tổng hợp, xem xét.

Trước đó, các hãng hàng không chỉ được cấp phép bay hạn chế với một số chuyến Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng từ ngày 1/4 đến ngày 15/4 để thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống Covid-19.

Đến nay, khi gần hết thời gian giãn cách xã hội, Cục Hàng không yêu cầu các hãng chỉ được phép mở bán các chuyến bay cho giai đoạn từ 16/4 sau khi được cấp phép mới.      

Trước đó, cuối tuần qua, một số hãng đã quảng cáo về kế hoạch tăng khai thác, nối lại các đường bay nội địa từ 16/4 và khách hàng có thể tìm kiếm lịch bay chi tiết tại trang chủ của hãng và các kênh bán vé chính thức khác.

Hiện tại, các hãng hàng không trong nước dừng toàn bộ đường bay quốc tế và chỉ duy trì một số chặng nội địa như Hà Nội - TP HCM, Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng với tần suất hạn chế trong ngày.

nguồn: vnexpress

Bình luận