(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

TECCO – Thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Trang chủ»Tin công ty

TECCO – Thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

29/01/2016 | 803

Hôm qua ngày 28/1/2016, Tổng công ty Đầu tư TECCO đã tham gia hội nghị tổng kết công tác xã hội năm 2015 và tặng quà, chia sẻ, động viên các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, xã Lưu Sơn, huyện Đô lương.

Ông Lê Trung Thực – Giám đốc trung tâm công tác xã hội Nghệ An nhận quà TECCO trao tặng

Đến với lễ tổng kết, Công ty TECCO đã tặng 150 cái bánh chưng, 50 cây giò, phần quà trị giá 10 triệu đồng như sữa bột, bánh kẹo, quạt sưởi, màn,.v.v và nhiều phần quà khác của nhân viên TECCO gửi kèm. Món quà không nhiều nhưng đây thực sự là những món quà mang nặng tình cảm của tập thể TECCO nhân dịp sát tết Nguyên Đán, góp phần động viên các em nhỏ mồ côi tại trung tâm được hưởng một cái tết ấm no hơn, cố gắng phấn đấu để trở thành những người có ích cho cộng đồng và xã hội. Để mang những món quà thiết thực đó đến với các cháu trước đó công ty TECCO đã cử cán bộ đến khảo sát thực tế tại trung tâm.

Những món quà đầy ý nghĩa của TECCO gửi tặng các cháu tại trung tâm

Cùng ngày đoàn cũng đã tham quan khảo sát tại cở sở Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Nghệ An để trong chuyến đi sắp tới sẽ mang những món quà ý nghĩa và sát thực đến với những đối tượng xã hội là các cụ già neo đơn, người tàn tật, bệnh tâm thần tại trung tâm. Ngoài việc chăm lo phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, quan tâm đời sống cán bộ công nhân viên.  TECCO luôn xác định làm tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần thực hiện triết lý kinh doanh của TECCO: “Kiến tạo cộng đồng, nâng tầm cuộc sống”. Những chuyến đi từ thiện, những công trình tâm linh, tặng nhà tĩnh nghĩa… chính là những công việc với ý nghĩa như vậy. Một số hình ảnh của các cháu tại trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Bình luận