(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

TECCO – Thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Trang chủ»Tin công ty

TECCO – Thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An

05/10/2017 | 712

05/10/2017 15:56:54

Ngày 30/09/2017, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản TECCO đã ghé thăm và tặng quà, chia sẻ, động viên các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, xã Lưu Sơn, huyện Đô lương.

Ông Lê Trung Thực – Giám đốc trung tâm công tác xã hội Nghệ An nhận quà TECCO trao tặng và chụp hình lưu niệm cùng đoàn

Đến trung tâm công tác xã hội Nghệ An trong dịp chuẩn bị tết Trung thu 2017, Công ty TECCO đã tặng phần quà như bánh trung thu, gạo, sữa,... Món quà không nhiều nhưng đây thực sự là những món quà mang nặng tình cảm của tập thể TECCO nhân dịp Trung thu 2017, góp phần động viên các em nhỏ mồ côi tại trung tâm được hưởng một cái tết trung thu vui hơn, cố gắng phấn đấu để trở thành những người có ích cho cộng đồng và xã hội.

Đại diện bà Trần Thị Lan – GĐ Sàn giao dịch bất động sản TECCO phát quà cho các cháu

Ngoài việc chăm lo phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, quan tâm đời sống cán bộ công nhân viên. TECCO luôn xác định làm tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần thực hiện triết lý kinh doanh của TECCO: “Xây đắp niềm tin cộng đồng”. Những chuyến đi từ thiện, những công trình tâm linh, tặng nhà tĩnh nghĩa… chính là những công việc với ý nghĩa như vậy.Đến trung tâm công tác xã hội Nghệ An trong dịp chuẩn bị tết Trung thu 2017, Công ty TECCO đã tặng phần quà như bánh trung thu, gạo, sữa,... Món quà không nhiều nhưng đây thực sự là những món quà mang nặng tình cảm của tập thể TECCO nhân dịp Trung thu 2017, góp phần động viên các em nhỏ mồ côi tại trung tâm được hưởng một cái tết trung thu vui hơn, cố gắng phấn đấu để trở thành những người có ích cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh tại trung tâm công tác xã hội Nghệ An

Bình luận