(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

Tập Đoàn TECCO Không Ngừng Vươn Cao Bay Xa

Trang chủ»Tin công ty

Tập Đoàn TECCO Không Ngừng Vươn Cao Bay Xa

21/03/2019 | 1014

Tập đoàn TECCO với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, hiện có 24 công ty thành viên trên 17 tỉnh, thành cả nước; doanh thu năm 2018 đạt 2.600 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động. Tập đoàn hiện là nhà đầu tư bất động sản đẳng cấp, uy tín và tham gia đầu tư vào nhiều dự án du lịch, y tế, giáo dục khác. Chu đáo từ những việc nhỏ TECCO, nhà đầu tư bất động sản đến từ thành phố Hồ Chí Minh nhưng “có duyên” ở Nghệ An với nhiều dự án bất động sản ở thành phố Vinh.

Những tòa nhà TECCO xây dựng ở khu Quang Trung cũ thành phố Vinh

Tại thành phố Vinh, TECCO được biết đến với sự kiên trì bền bỉ trong đầu tư hơn 15 năm qua, kể cả trong những thời điểm rất khó khăn. Với chiến lược chất lượng, uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ khách hàng từ A đến Z, các sản phẩm bất động sản của TECCO luôn được chào đón và tiêu thụ mạnh. Bà Trần Thị Chung có căn hộ tại khu Green View2 ở thành phố Vinh chia sẻ: Từ khi tôi mua căn hộ, thỉnh thoảng có người của công ty đến kiểm tra, hỏi han về tình hình cấp nước, điện, nhắc nhở an ninh, an toàn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề khách hàng yêu cầu. Ở đây chúng tôi cảm thấy yên tâm, không gian thoáng đãng.

Phối cảnh tòa nhà TCCO Tân Tạo, thành phố Hồ Chí Minh

Một khách hàng khác là anh Cao Văn Sơn ở khu đô thị Vinh Tân thuộc TECCO cho biết thêm: Công ty TECCO luôn quan tâm làm hồ sơ thủ tục, đặc biệt là để khánh hàng có được “bìa đỏ” kịp thời, bảo vệ chu đáo tài sản chung cũng như đảm bảo an ninh, phòng cháy, chữa cháy khu vực tòa nhà nên người dân chúng tôi không gặp các vấn đề như ở những tòa nhà khác. Được đánh giá cao về môi trường, cây xanh, giao thông khu vực dự án, TECCO còn đảm bảo sự tiện ích cho khách hàng khi có đầy đủ hệ thống sân chơi, nhà trẻ, nhà văn hóa, nhà tập thể dục, thể thao, chợ, siêu thị… phục vụ người dân.

Phòng tập thể dục khu chung cư Green Views 2 của TECCO ở thành phố Vinh. Ảnh: P.V

TECCO cũng không ngại tiết giảm chi phí trả lương cho đội ngũ chuyên phục vụ các tiện ích cho khách hàng trong khu vực. Chính vì thế, khách hàng luôn chọn TECCO bởi cảm nhận được sự chu đáo, tận tâm, sự chân thành trong các giao dịch.

Lãnh đạo Tập đoàn TECCO và lãnh đạo Báo Nghệ An trao học bổng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó ở Diễn Châu

Sau khi thành công ở thành phố Vinh, thành phố Hồ Chí Minh, hiện TECCO có rất nhiều dự án ở các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó hầu hết các dự án đã đi vào sử dụng. Có thể kể tới các dự án như: TECCO Towers tại Bình Tân; TECCO Towers tại Thủ Đức; TECCO Green Nest tại quận 12; TECCO Complex bên cạnh khu du lịch Đầm Sen; TECCO Đồ Sơn Hotel Spa; TECCO Lào Cai; TECCO Towers Thanh Hóa; TECCO COMPLEX Thái Nguyên; TECCO Hà Nội; TECCO EverGreen Resort – Đà Lạt; thủy điện Đắk Lắk và các du lịch lữ hành, các dự án y tế, giáo dục khác. Mở hướng kinh doanh mới

Bến du thuyền quốc tế Marina Nha Trang liên doanh đầu tư. Ảnh tư liệu

Liên tục đầu tư các dự án bất động sản, hiện nay TECCO còn mở rộng, liên doanh liên kết đầu tư nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ở nhiều tỉnh, thành. Trong đó những dự án ở Ninh Thuận và Nha Trang là những dự án lớn nhất. Đó là 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và chuỗi biệt thự Nam Hùng (Cam Ranh – Khánh Hòa) và Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận) nguồn vốn hàng ngàn tỷ đồng. Riêng Sunbay Park Hotel & Resort là dự án khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế, và cũng là lớn nhất của tỉnh Ninh Thuận tính tới thời điểm hiện nay. Ngoài ra, TECCO còn liên doanh đầu tư dự án Mũi Dinh Eco Park (tỉnh Ninh Thuận) bao gồm công viên giải trí, resort công viên nước, công viên sa mạc…; bến du thuyền, phố thương mại, resort trung tâm; dự án Con đường di sản Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh), Marina City – Nha Trang, FATABAYA – Nha Trang….

Bà Nguyễn Thị Yến, Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO dự lễ bàn giao trường tiểu học Quang Phong (Quế Phong) do TECCO xây dựng

Bà Nguyễn Thị Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO chia sẻ: Nghệ An là mảnh đất giàu tiềm năng, đang cần những nhà đầu tư lớn chung vai gánh vác. Là những người con quê hương, chúng tôi mong muốn góp sức mình vào sự phát triển của tỉnh nhà, tạo nên những công trình, dự án hữu ích, mang lại hiệu quả kinh tế – xã hội cho địa phương. Một thực trạng hiện nay các nhà đầu tư đang nhận thấy không ít cơ quan xử lý đang đùn đẩy, thậm chí là né tránh giải quyết vấn đề của nhà đầu tư làm ảnh hưởng lớn đến quyết tâm đầu tư. Vì vậy, thủ tục hành chính cần phải được cải cách và giám sát thực hiện. Quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp phải được tôn trọng và bảo vệ. Có như vậy chúng tôi mới yên tâm và tiếp tục bỏ vốn đầu tư các dự án tầm cỡ vào tỉnh nhà

Bình luận