(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

Tecco Group đầu tư bến du thuyền quốc tế tại Nha Trang

Trang chủ»Tin công ty

Tecco Group đầu tư bến du thuyền quốc tế tại Nha Trang

20/04/2019 | 1173

Ana Marina (Nha Trang) - bến du thuyền chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng cho hàng loạt hạng mục, đạt đến độ xa xỉ và đẳng cấp phục vụ đa dạng hơn cho nhu cầu của khách du lịch. Đây là thông tin được chủ đầu tư tiết lộ khi Focus Việt Nam Holding hợp tác cùng Tập đoàn TECCO.

Dự án Ana Marina toạ lạc trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – trục đường chính và quan trọng nhất của phường Vĩnh Hoà – Thành phố Nha Trang. Hợp tác và đồng hành góp vốn cùng dự án cùng các nhà thiết kế và xây dựng đầu tư tại Việt Nam có thể kể tên như: Tập đoàn Tecco, Focus Travel, Sunbay… Bến du thuyền nằm trên vị trí Vịnh Nha Trang, trên bờ biển Đông Nam Việt Nam – với tổng hợp tất cả các loại hình du lịch trải dài dọc theo bờ biển – sự kết hợp là nơi nghỉ dưỡng sôi động và đông đảo khách du lịch hướng đến, có thể nói rằng Vịnh Nha Trang là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới, nằm tại khu vực được đánh giá khu địa hình đáy biển đầy tiềm năng để xây dựng bến du thuyền có chiều sâu từ 3 - 4m. Ana Marina có công năng phục vụ và sức chứa tổng thể lên tới 220 du thuyền – sức chứa bao gồm cả thuyền buồm cũng như các siêu du thuyền

Dự án Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có tổng quy mô lên tới 89,3 ha đã tạo nên một công viên khổng lồ nổi trên mặt nước với 3 chức năng chính: - Khu biệt thự bến du thuyền có diện tích 1,2 ha - Khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật rộng 2,1 ha - Khu tổng hợp với các cầu cảng, cầu phao để neo đậu du thuyền, công viên cây xanh, đê chắn sóng Bến du thuyền sau khi hoàn thành đã tạo ra thêm cho thành phố Nha Trang một sản phẩm văn hoá giải trí mới, Ana Maria còn là điều kiện cho phép Nha Trang – Việt Nam có khả năng đảm nhiệm tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới như thể thao biển, hoa hậu biển, câu lạc bộ siêu du thuyền thế giới… Đến nay, Nha Trang đã có tên trên bản đồ du thuyền thế giới. Các nhà đầu tư cũng muốn xây dựng du thuyền trở thành một sản phẩm du lịch để nhiều người cùng được khám phá, trải nghiệm.

Đại diện chủ đầu tư tiết lộ, sau khi dự án hoàn thành thì: ca nhạc - pháo hoa - ẩm thực sẽ là mảng “phụ kiện” thường xuyên, liên tục tại Ana Marina bên cạnh dịch vụ chính là du thuyền - lặn biển - khám phá Nha Trang. Bên cạnh đó, Ana Marina sẽ được xây dựng để làm nơi ghi lại những khoảnh khắc của tiệc cưới, liên hoan, chụp hình lưu niệm… Ana Marina đang được kỳ vọng trở thành điểm nhấn du lịch Nha Trang với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Bình luận