(028) 37.206.932

info@teccogroup.vn

TECCO - Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp

Trang chủ»Tin công ty

TECCO - Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp

24/05/2016 | 730

Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Tecco (viết tắt: Tổng Công ty Tecco) xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên Công ty như sau:
 
Văn phòng Tổng Công ty TECCO tại Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 

1. Kể từ ngày 21/5/2016, Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Tecco chính thức sử dụng tên Công ty và thực hiện tất cả các giao dịch với Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác theo thông tin thay đổi dưới đây:

Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Tecco được thừa hưởng tất cả các quyền và nghĩa vụ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới đối với Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác theo các hợp đồng kinh tế đã ký trước đây. Trong trường hợp cần thiết Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Tecco sẽ cùng Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác ký hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng kinh tế về việc thay đổi tên Công ty. 

2. Kể từ ngày 21/5/2016, đề nghị Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác thực hiện giao dịch, phát hành hóa đơn tài chính cho Công ty chúng tôi theo thông tin thay đổi. Các thông tin cũ về Công ty không còn giá trị pháp lý từ ngày 21/5/2016, mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty trong giao dịch và quan hệ với Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác đều là giả mạo và trái Pháp luật. Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Tecco xin thông báo để Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác được biết và phối hợp thực hiện. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, Quý khách hàng và Quý đối tác. Trân trọng kính chào !

Bình luận